Biolife Corp.

Cốm UPI - giải pháp điều trị tiêu hóa hiệu quả

UPI là sản phẩm nâng cấp của của Biolife ra đời từ chính nhu cầu của trẻ em Việt khi đối mặt với các vấn đề về tiêu hóa – dựa trên những thành tựu nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất trên thế giới.

UPI là bước tiến công nghệ sinh học, khi áp dụng thành công Bào tử Bacillus, một dạng thể hiệu quả hơn men sống – vốn là thành phần chính của các sản phẩm về tiêu hóa thông thường. Bào tử Bacillus định dạng như hạt giống cây trồng, được bao bọc bên ngoài bởi lớp màng, khi đi vào dạ dày không bị các acid mật và acid dạ dày phân hủy, đồng thời không chịu sự ảnh hưởng dưới tác động của các điều kiện nhiệt độ áp suất trong quá trình sản xuất bào chế, chỉ khi Bào tử Bacillus về đến ruột- dưới ảnh hưởng của các điều kiện tại nơi đó - mới nảy mầm và chuyển sang thể hoạt động và phát huy tác dụng.

CỐM UPI GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIÊU HÓA HIỆU QUẢ

 

CỐM UPI ƯU VIỆT TUYỆT ĐỐI:

+ Cốm UPI  hỗ trợ ổn định hệ vi sinh đường ruột, kích thích hệ thống miễn dịch nhờ có Bào tử Bacillus. Bacillus Coagulans ổn định về thành phần trong bộ máy tiêu hóa và có khả năng tự sản sinh nhanh trong ruột non, chúng có tính kháng nhiệt, kháng bức xạ, kháng hóa chất, kháng áp suất thẩm thấu cao hơn. Bào tử Bacillus sản sinh ra acid lactic tạo môi trường pH cho đường ruột và Coagulans có khả năng ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Ngoài ra, Bào tử Bacillus còn có khả năng sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease, có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng chống lây nhiễm virus, phòng ngừa và phối hợp điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính ở trẻ em.. Bào tử Bacillus là dạng thể ưu việt hơn hẳn các men sống thông thường.

BÀO TỬ BACILLUS

+ Cốm UPI giúp tăng hấp thu nước và chất điện giải ở người tiêu hóa kém, người sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài, giúp giảm viêm đường ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột với thành phần Nấm men Saccharomyces Boulardii. Saccharomyces Boulardii có giá trị đặc biệt ở chỗ gây ức chế quá trình tăng sinh trưởng của nhóm các chất gây viêm.

+ Cốm UPI giúp phục hồi tổn thương ở biểu mô ruột môt cách nhanh chóng vì trong cốm UPI chứa Kẽm tự nhiên Yekinu Zinc. Kẽm ZinC tác động đến hơn 300 quá trình sinh học quan trọng trong cơ thể, có nguồn gốc hoàn toàn từ mầm đỗ xanh tự nhiên, làm giảm thời gian thương tổn đường ruột môt cách nhanh chóng. Kẽm là thành phần tuyệt đối không thể thiếu trong quá trình ổn định hệ tiêu hóa, theo khuyến cáo của WHO (2004) bổ sung kẽm cho trẻ bị tiêu chảy từ 10 mg/ ngày cho trẻ < 6 tháng tuổi và 20 mg/ ngày cho trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi trong vòng 14 ngày.

=> Cốm UPI phát huy tác dụng sau ngày dùng đầu tiên đối với những trường hợp loạn khuẩn đường ruột, tiêu chảy cấp…

=> Các thành phần của cốm UPI hoàn toàn được làm từ nguyên liệu tự nhiên, áp dụng công nghệ BioEnrich tiên tiến, không gây kích ứng dạ dày, không gây phản ứng phụ, không tồn dư cho cơ thể.

 

CỐM UPI ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG LÀ SẢN PHẨM NÊN CÓ SẴN TRONG MỖI TỦ THUỐC CỦA GIA ĐÌNH CÓ TRẺ NHỎ BỞI VÌ:

- Rối loạn tiêu hóa là bệnh lý cấp tính và đặc biệt thường gặp ở trẻ nhỏ

- Rối loạn tiêu hóa rất nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm và lâu dài. Đọc thêm tại đây!

- Cốm UPI giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là các vấn đề tiêu hóa liên quan đến trẻ nhỏ (tiêu chảy, đầy bụng khó tiêu…)

Tìm hiểu thêm về nguyên nhân và các biểu hiện của bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ nhỏ tại đây!

THÀNH PHẦN CHÍNHUpi poster DK-03

1. Bào tử Bacillus Coagulans: > 108 cfu/ gói

2. Saccharomyces Boulardii:  > 108  cfu/ gói

3. Yekinu Zinc:                            6 mg/ gói

CÔNG DỤNG

 • - Bổ sung vi khuẩn có lợi giúp làm giảm và phòng ngừa rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, các triệu chứng do dùng kháng sinh kéo dài như: phân sống, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy…
 • - Bổ sung lượng kẽm mất đi khi tiêu chảy.
 • > Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG & LIỀU DÙNG

 • - Dùng cho người tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn, phân sống
 • - Người dùng kháng sinh dài ngày
 • - Người bị tiêu chảy cấp
 • - Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, suy dinh dưỡng, cần cân bằng hệ tiêu hóa trước khi bổ sung các nguyên tố vi lượng như kẽm, selen…
 • Pha vào nước đường, nước đun sôi để nguội hoặc uống trực tiếp
 • - Trẻ trên 05 tuổi và người lớn 3-4 gói / ngày
 • - Trẻ 02 - 05 tuổi dùng 2-3 gói / ngày 
 • Nên uống cách nhau 3-4 giờ đồng hồ 1 lần

* Các kiến thức về dinh dưỡng được tổng hợp từ website của VUONUOMHANOI, ANABIO VÀ VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA 

upi 2 hopĐể nhận hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ 1900.2088 hoặc 043.3544.818 hoặc đặt hàng trực tuyến tại đây 

facebook skype 1900.2088

Hotline

1900.2088

Mua hàng