Biolife Corp.

Bổ sung kẽm & selen cho bé có an toàn?

Kẽm và selen là hai vi chất mà cơ thể chi cần một lượng rất ít nhưng nếu thiếu hụt sẽ có nguy cơ mắc một số bệnh lý nguy hiểm.

Một số bà mẹ nhận thấy con mình có biểu hiện thiếu kẽm và selen nên đã chủ động mua các sản phẩm bổ sung cho bé, tuy nhiên cách bổ sung của bạn đã thực sự an toàn?

Kẽm và selen đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Kẽm đóng một vai trò sinh học không thể thiếu đối với sức khỏe con người bởi kẽm tham gia vào thành phần của trên 300 enzym khác nhau, đồng thời đóng vai trò quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, kẽm tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng của cơ thể. Một số nghiên cứu cho thấy thiếu kẽm dễ mắc các bệnh lý nguy hiểm như: Rối loạn tiêu hóa và chuyển hóa, rối loạn tâm thần kinh, suy giảm khả năng miễn dịch, viêm da, sạm và bong da mặt ngoài hai cẳng chân (vẩy cá). Trong đó điển hình là suy dinh dưỡng kéo dài.

Kẽm giúp tăng cảm giác ngon miệng nên rất quan trọng đối với trẻ em. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc bổ sung kẽm giúp cải thiện chiều cao đối với trẻ thấp lùn và tăng cân ở trẻ suy dinh dưỡng. Điều đó cho thấy vai trò mật thiết giữa tình trạng trẻ chán ăn, chậm lớn, còi xương và suy dinh dưỡng với việc thiếu kẽm.
Tìm hiểu sản phẩm Cốm dinh dưỡng Upkid - bổ sung kẽm và selen cho trẻ. 

thuc pham giau kem

Thực phẩm giàu kẽm. (ảnh sưu tầm)

Selen được coi là thành phần chính của ít nhất 13 protein có chứa selen. Selen cũng cần cho chuyển hóa iốt, đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích đầu vào năng lượng, cần thiết cho sự tăng trưởng. Thiếu hụt selen gây ra ức chế chức năng miễn dịch, ức chế khả năng đề kháng chống nhiễm trùng, hậu quả của suy giảm chức năng bạch cầu và tuyến ức. Ngoài ra selen còn có vai trò trong phục hồi cấu trúc di truyền, tham gia kích hoạt một số enzyme trong hệ thống miễn dịch, giải độc một số kim loại nặng. Những trẻ thiếu selen thường hay bị ốm vặt, hay bị nhiễm trùng, bị viêm đường hô hấp hay như bệnh keshan, một rối loạn tim nặng nề chủ yếu ở trẻ con...vv

1359597709-bo-sung-kem-va-salen-1

Bổ sung kẽm và selen đầy đủ giúp bé phát triển khỏe mạnh

Có những cách nào để bổ sung kẽm và selen cho bé?
Các bà mẹ có thể bổ sung kẽm và selen cho trẻ qua bữa ăn hàng ngày với các thức ăn có hàm lượng kẽm cao đó là: Tôm đồng, lươn, hàu, sò, gan lợn, sữa, thịt bò. Hàm lượng Selen cao có trong cá, hải sản, sữa bò, ngũ cốc...vv

Ngoài việc bổ sung kẽm và selen cho trẻ qua bữa ăn hàng ngày. Một số bà mẹ đã chủ động trong việc bổ sung kẽm và selen cho con mình bằng các dạng sản phẩm kẽm và selen khác nhau được bày bán nhiều tại các quầy thuốc, tuy nhiên, các sản phẩm này đều ở dạng tổng hợp rất khó hấp thu vì có nguồn gốc gluconate hoặc gốc sulfate. Các sản phẩm kẽm và selen ở dạng tổng hợp thường để lại dư lượng thừa tích tụ trong cơ thể, đôi khi gây ra tác dụng là buồn nôn...vv. Điều này đặc biệt nguy hiểm đối với cơ thể còn non nớt của trẻ.

Tìm hiểu sản phẩm Cốm dinh dưỡng Upkid - bổ sung kẽm và selen cho trẻ. 

Nhằm giúp các bà mẹ bổ sung vi chất kẽm và selen cho con mình một cách an toàn, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công công nghệ Bioenrich - công nghệ làm giàu khoáng chất, giúp tăng hàng nghìn lần hàm lượng khoáng vi lượng như kẽm, selen, sắt… trong mầm các loại đỗ. Tại thời điểm hạt đỗ xanh chuyển từ trạng thái hạt (nghỉ) sang trạng thái nảy mầm (hoạt động), một loại emzyme đặc biệt được cung cấp kịp thời giúp cho hạt đậu xanh có thể hấp thu và chuyển  hóa với hiệu suất tối đa khoáng chất vô cơ sang cấu trúc hữu cơ tự nhiên, được gọi là Yekinu Zinc và Yekinu Selen. Kẽm và selen trong Yekinu Zinc và Yekinu Selen được gắn với các axit amin trong protein thực vật, do đó, Yekinu Zinc và Yekinu Selen rất thân thiện với cơ thể trẻ nhỏ, khả năng được hấp thu gần như hoàn toàn tới 90% (trong khi kẽm và selen tổng hợp hấp thu tối đa 27%), đặc biệt Yekinu Zinc và Yekinu Selen không để lại lượng dư thừa trong cơ thể, không gây kích ứng niêm mạc và bao tử, không gây buồn nôn như dạng kẽm và selen tổng hợp.

 

Kế thừa những thành tựu khoa học đó, công ty cổ phần Biolife đã cho ra đời sản phẩm cốm Upkid với hai thành phần chính là kẽm và selen có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật giúp trẻ bổ sung hai vi chất quan trọng còn thiếu này. Cốm Upkid đã được các nhà khoa học và các chuyên gia viện dinh dưỡng quốc gia đánh giá cao về tác dụng cũng như độ an toàn của sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

1359597709-bo-sung-kem-va-salen-2

Upkid giúp bổ sung kẽm và selen an toàn cho trẻ từ nguồn gốc thực vật.

Tìm hiểu sản phẩm Cốm dinh dưỡng Upkid - bổ sung kẽm và selen cho trẻ. 

Với sản phẩm cốm Upkid, các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì Upkid không gây tác dụng phụ, với nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật nên Upkid phù hợp với cơ địa của hầu hết trẻ nhỏ, để trẻ khôn lớn và phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm cốm Upkid tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc mua hàng trực tuyến từ Biolife tại đây (miễn phí vận chuyển). 

Theo báo eva.vn

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
facebook skype 1900.2088

Hotline

1900.2088

Mua hàng