Biolife Corp.

Giải tỏa nỗi lo trẻ chậm lớn, suy dinh dưỡng cho các bà mẹ.

Các bà mẹ luôn lo lắng không biết liệu con mình ăn thế nào là đúng, có ăn đủ chất dinh dưỡng hay không? Có phát triển tốt không? Vậy tiêu chí nào giúp các bà mẹ có thể đánh giá được điều đó?

33ebieng-an-o-tre

Cách nhận biết trẻ được nuôi dưỡng đúng:

- Trẻ được nuôi dưỡng đúng là trẻ đước “ăn no“ theo đúng nghĩa khoa học là đầy đủ khối lượng thức ăn, đầy đủ các chất đinh dưỡng và có sự cân đối các chất dinh dưỡng.

- Để biết chính xác trẻ có thường xuyên được ăn no đủ hay không thì cần theo dõi cân nặng bởi vì trong những năm đầu nhất là năm đầu tiên, cơ thể trẻ phát triển rất nhanh.

- Trẻ 6 tháng tuổi cân nặng gấp 2 lần so với khi mới sinh và sẽ tăng gấp 3 lần khi được 12 tháng tuổi.

- Bà mẹ cần quan tâm thường xuyên tới sức khỏe của con bằng cách làm quen và sử dụng tốt biểu đồ tăng trưởng.

Sẽ có rất nhiều vấn đề rắc rối mà trong khi nuôi dưỡng trẻ mà các bà mẹ vẫn thường lo lắng như: trẻ không tăng cân trong nhiều tháng liền, trẻ vẫn tăng cân nhưng tăng rất ít, trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn...liệu như thế có ảnh hưởng sự phát triển sức khỏe và trí thông minh của trẻ không?

be thieu kem

Sau đây là một số giải đáp và giải pháp gỡ rối thường gặp cho các bà mẹ:

  • Trẻ không tăng cân trong 2 tháng liền, nhưng cân nặng vẫn ở trong giới hạn bình thường có ảnh hưởng gì không?

Trẻ tuy chưa bị suy dinh dưỡng nhưng 2 tháng liền không tăng cân có nghĩa là sự phát triển của trẻ đang bị ngừng lại. Đó là dấu hiệu báo động về sức khỏe và nuôi dưỡng chưa tốt. Mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hay ít tùy thuộc vào nuôi dưỡng và bệnh tật của trẻ.

  • Nguyên nhân làm cho trẻ không tăng cân có thể là:

- Ăn chưa đủ, thiếu chất, bú mẹ không đủ, ăn ít bữa, thức ăn củ trẻ nghèo dinh dưỡng... ít thức ăn động vật, đậu đỗ, thiếu dầu mỡ không đủ năng lượng cho trẻ hoạt động và phát triển nên trẻ không tăng cân.

- Ăn tốt nhưng chơi đùa quá sức tiêu hao năng lượng nhiều, cần cho trẻ ăn thêm.

- Trẻ bị mắc một bệnh nào đó nhưng chưa nhận thấy.

  • Hàng tháng trẻ tăng cân nhưng cân nặng vẫn ở dưới giới hạn bình thường thì có đáng lo không?

- Hàng tháng trẻ tăng cân có nghĩa là trẻ vẫn phát triển bình thường không có gì đáng ngại.

- Nhìn trên bản đồ tăng trưởng thì chiều hướng tăng cân của đường biểu diễn cân nặng là quan trọng mặc dù cân nặng của trẻ còn nằm ở giới hạn bình thường.

1358474806-giup-me-giai-toa-noi-lo-tre-bieng-an-1

Vì vậy có thể duy trì cách nuôi dưỡng hiện tại nhưng cần chú ý đảm bảo đủ số bữa ăn của trẻ, đủ số lượng và chất lượng mỗi bữa, đồng thời chăm sóc trẻ tốt hơn, quan tâm gần gũi, tình cảm với trẻ đẻ giúp trẻ tiếp tục tăng cân, nhanh chóng đạt được cân nặng ở mức không bị suy dinh dưỡng.

  • Làm thế nào để phát triển hiện trẻ bị suy dinh dưỡng?

- Biện pháp đơn giản nhất để nhận biết được trẻ phát triển bình thường hay suy dinh dưỡng bằng cách cân cho trẻ đều đặn hàng tháng để theo dõi diễn biến cân nặng của trẻ.

- Hàng tháng nếu trẻ tăng cân đều đặn đó là dấu hiệu quan trọng của một trẻ khỏe mạnh, phát triển bình thường.

- Không tăng cân là dấu hiệu báo động về sức khỏe và nuôi dưỡng chưa tốt.

Giải pháp nuôi trẻ chậm lớn và suy dinh dưỡng:

Trẻ chậm lớn và suy dinh dưỡng thường có biểu hiện biếng ăn và hay rối loạn tiêu hóa.

Vì vậy phải cho trẻ ăn nhiều bữa trong một ngày, mỗi bữa một ít để đảm bảo số lượng và thức ăn cần thiết cho trẻ, đồng thời phải cung cấp năng lượng cao hơn trẻ bình thường.

Để biết thêm về sản phẩm cốm dinh dưỡng Upkid vui lòng xem thêm thông tin tại đây! 

UpKid_logo1

Các bà mẹ nên bổ sung thêm cho trẻ những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn chứa các thành phần dinh dưỡng như: các acid amin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng giúp trẻ bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng, tăng sức đề kháng tránh được mọi bệnh tật cho trẻ.

Một số bà mẹ do không đủ kiến thức về dinh dưỡng nên thường cho trẻ ăn uống không đầy đủ các thành phần dinh dưỡng. Nhưng con số đó rất ít, mà đa phần do Trẻ vẫn ăn uống tốt, đầy đủ nhưng vẫn không lớn, có thể nghĩ đến trường hợp hệ tiêu hóa của trẻ không hấp thu hết được chất dinh dưỡng mà trẻ ăn, cơ thể trẻ không có đủ dinh dưỡng để phát triển và hệ tiêu hóa của trẻ ngày càng kém.

Để ngăn chặn tình trạng kém dinh dưỡng, cha mẹ hãy bổ sung cho trẻ các nguyên tố vi lượng như kẽm và selen để điều trị tận gốc tình trạng biếng ăn của các bé. Các ngiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng các nguyên tố vi lượng Kẽm và Selen tham gia vào hơn 300 quá trình sinh học cho cơ thể.

Ngoài ra, thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên giúp cho khả năng hấp thu và đào thải dư chất thừa trong cơ thể một cách tốt nhất không gây hại cho sức khỏe của hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của các bé.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

UpKid là kết quả của việc ứng dụng công nghệ BioEnrich điều khiển quá trình nảy mầm của hạt đỗ xanh. Tại thời điểm hạt đỗ xanh chuyển hóa từ trạng thái hạt (nghỉ) sang trạng thái nảy mầm (hoạt động), một loại enzyme đặc biệt được cung cấp kịp thời giúp cho hạt đậu xanh hấp thu và chuyển hóa với hiệu suất tối đa khoáng chất vi lượng Kẽm và Selen có cấu trúc hữu cơ tự nhiên, đượng gọi là Yekinu Zinc và Yekinu Selen.

Không giống như Kẽm và Selen tổng hợp với gốc Gluconate hoặc gốc Sulfate mà con người rất khó hấp thu, kẽm và selen trong Yekinu Zinc và Yekinu Selen được gắn với các axit amin có trong các protein thực vật. Do đó, Yekinu Zinc và Yekinu Selen:

Rất thân thiện với cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ.

khả năng hấp thu gần như hoàn toàn tới 90% (trong khi kẽm và selen tổng hợp hấp thụ tối đa 27%).

không để lại lượng dư thừa trong cơ thể.

Không gây kích ứng niêm mạc và bao tử. Không gây buồn nôn như dạng tổng hợp.

Kẽm tác động đến hơn 300 quá trình sinh học quan trọng trong cơ thể như quá trình tổng hợp, phân giải axit nucleic và protein giúp cho cơ thể hấp thụ tốt thức ăn, kích thích cảm nhận mùi vị, quá trình điều hòa chức năng của hệ miễn dịch và hệ thống nội tiết và hormon tăng trưởng.

Selen tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng chống ung thư, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, có tác dụng chống oxy hóa.

Bổ sung Kẽm và Selen có nguồn gốc thực vật giúp tăng cảm nhận mùi vị, kích thích quá trình hấp thụ dinh dưỡng, hết biếng ăn ở trẻ, tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra còn phòng chống bệnh tiêu chảy, chống viêm họng, viêm mũi ở trẻ nhỏ, giải độc kim loại nặng, ...

Để biết thêm về sản phẩm cốm dinh dưỡng Upkid vui lòng xem thêm thông tin tại đây!

THEO TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI:

  • Tỷ lệ thiếu kẽm ở trẻ em rất cao, khoảng 30-40%, và gần như toàn bộ phụ nữ tuổi sinh đẻ thiếu kẽm.
  • Việt Nam nằm trong nhóm dẫn đầu 5 nước có nguy cơ thiếu Kẽm.
  • Cốm Upkid được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Bioenrich nhập khẩu từ Mỹ, với đội nghũ chuyên gia được đào tạo bài bản ở nước ngoài, tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, vô cùng an toàn và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Upkid web resize-01

Sản phẩm được bán tại các quầy thuốc trên toàn quốc. Để biết thêm về sản phẩm, vui lòng xem thêm thông tin tại đây hoặc gọi điện về số (04)33.544.818 để được chuyên gia tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như chế độ dinh dưỡng cho bé.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
facebook skype 1900.2088

Hotline

1900.2088

Mua hàng