Biolife Corp.

Nếu bổ sung kẽm cho trẻ, nhất định phải bổ sung kẽm tự nhiên!

“Lượng kẽm trong cơ thể phân bố là 50% trong cơ bắp – 20% trong xương – 30% còn lại trong não, võng mạc, tiền liệt tuyến. Chính vì 70% kẽm có trong cơ bắp và xương nên nó có ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển về mặt thể chất của trẻ” (Ths. Bs dinh dưỡng Nguyễn Tú Anh). Vì vậy, muốn cải thiện cả về chất và lượng sức khỏe của trẻ, đặc biệt cần can thiệp bổ sung kẽm tự nhiên một cách khoa học.

1282655947-be-1-2-tuoi-an-ngon3

Các thực phẩm chứa nhiều kẽm tự nhiên:

Các loại thực phẩm có chứa  nhiều kẽm như: sò, củ cải, thịt, gan, trứng, sữa, cá, tôm, giá đỗ, rau củ quả có màu vàng và xanh đậm.

Nhu cầu kẽm tự nhiên:

Nhu cầu của kẽm của trẻ trong 3 tháng đầu đời là 120-140 mcg/kg/ngày, sau đó giảm dần đến tháng 6-12 là 33 mcg/kg/ ngày, chỉ khoảng 1/3 mức trong 3 tháng đầu.

Trong độ tuổi dậy thì, tốc độ tăng trưởng nhanh nên nhu cầu về kẽm tăng vọt, trẻ cần 0.5 mg kẽm/ ngày. Thời suốt thời kỳ thai kỳ, nhu cầu kẽm của các bà mẹ là 100 mg, gấp đôi so với mức bình thường. Lượng kẽm mất qua sữa mẹ trong 3 tháng đầu ước tính khoảng 1.4 mg/ ngày nên nhu cầu kẽm ở bà mẹ cho con bú thường gấp 3 lần so với mức bình thường.

Bổ sung kẽm tự nhiên:

Thực tế, trong quá trình chế biến, lượng kẽm trong thức ăn đã bị thất thoát nhiều, mà trẻ nhỏ là đối tượng rất lười ăn. Đồng thời, với trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa hoàn chỉnh việc hấp thụ vi lượng kẽm, sắt, viatmin và khoáng chất đều khó. Do vậy, việc cung cấp kẽm tự nhiên qua thức ăn sẽ không đủ cho cơ thể, nên việc bổ sung kẽm tự nhiên bằng các sản phẩm cung cấp vi lượng là rất cần thiết.

Thực phẩm dinh dưỡng như UpKid (thành phần là Kẽm và Selen tự nhiên) giúp phòng chống còi xương, chậm lớn, suy dinh dưỡng và các bệnh tiêu chảy, nhiễm trùng, viêm ngoài da giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng rất tốt cho cơ thể.

Với các sản phẩm bổ sung kẽm tự nhiên như UpKid, có chứa thành phần kẽm tự nhiên, là kết quả của việc ứng dụng công nghệ Bioenrich can thiệp vào đúng thời điểm nảy mầm của hạt đậu xanh. Một enzyme đặc biệt được cung cấp giúp cho hạt đậu xanh có thể hấp thu và chuyển hóa kẽm vô cơ sang kẽm hữu cơ (kẽm tự nhiên) với hiệu suất tối đa đạt 200mg/100g. Kẽm có nguồn gốc tự nhiên sinh khả dụng cao trên 90%. Chính vì vậy, UpKid không gây kích ứng niêm mạc dạ dày của trẻ, dẫn kẽm đi đến những nơi cần thiết giúp cơ thể trẻ phát triển khỏe mạnh, phòng chống còi xương, suy dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị bệnh nhiễm trùng, tiêu chảy, tóa bón hiệu quả.

Cốm dinh dưỡng UpKid được Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam kiểm nghiệm lâm sàng và khuyên dùng để bổ sung kẽm tự nhiên thường xuyên cho trẻ. UpKid được phân phối rộng khắp toàn quốc tại các nhà thuốc hoặc qua kênh phân phối trực tuyến tại địa chỉ chính thức http://biolife.vn với giá niêm yết 150.000đ/ hộp.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
facebook skype 1900.2088

Hotline

1900.2088

Mua hàng