Biolife Corp.

Cốm UPI - giải pháp hiệu quả cho các vấn đề tiêu hóa

UPI là sản phẩm nâng cấp của của Biolife ra đời từ chính nhu cầu của trẻ em Việt khi đối mặt với các vấn đề về tiêu hóa – dựa trên những thành tựu nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất trên thế giới.

UPI là bước tiến công nghệ sinh học, khi áp dụng thành công Bào tử Bacillus, một dạng thể hiệu quả hơn men sống – vốn là thành phần chính của các sản phẩm về tiêu hóa thông thường. Bào tử Bacillus định dạng như hạt giống cây trồng, được bao bọc bên ngoài bởi lớp màng, khi đi vào dạ dày không bị các acid mật và acid dạ dày phân hủy, đồng thời không chịu sự ảnh hưởng dưới tác động của các điều kiện nhiệt độ áp suất trong quá trình sản xuất bào chế, chỉ khi Bào tử Bacillus về đến ruột- dưới ảnh hưởng của các điều kiện tại nơi đó - mới nảy mầm và chuyển sang thể hoạt động và phát huy tác dụng.

cach-chua-tri-tieu-chay-o-tre-em-tai-nha-2

CỐM UPI ƯU VIỆT TUYỆT ĐỐI:

+ Thành phần Bào tử Bacillus trong cốm UPI cố định trong bộ máy tiêu hóa và có khả năng tự sản sinh nhanh trong ruột non, chúng có tính kháng nhiệt, kháng bức xạ, kháng hóa chất, kháng áp suất thẩm thấu cao hơn. Bào tử Bacillus sản sinh ra acid lactic tạo môi trường pH cho đường ruột và Coagulans có khả năng ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Ngoài ra, chúng còn có khả năng sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease, có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng chống lây nhiễm virus, phòng ngừa và phối hợp điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính ở trẻ em.

+ Nấm men Saccharomyces Boulardii: Giảm viêm đường ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột bằng cách giúp ức chế quá trình tăng sinh trưởng của nhóm các chất gây viêm.

+ Kẽm tự nhiên Yekinu Zinc tác động đến hơn 300 quá trình sinh học quan trọng trong cơ thể, có nguồn gốc hoàn toàn từ mầm đỗ xanh tự nhiên, làm giảm thời gian tiêu chảy, giảm số lượng phân, giảm mức độ nặng, và giảm thời gian mắc bệnh, phục hồi tổn thương ở biểu mô ruột môt cách nhanh chóng. Kẽm là thành phần tuyệt đối không thể thiếu trong quá trình ổn định hệ tiêu hóa, theo khuyến cáo của WHO (2004) bổ sung kẽm cho trẻ bị tiêu chảy từ 10 mg/ ngày cho trẻ < 6 tháng tuổi và 20 mg/ ngày cho trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi trong vòng 14 ngày.

=> Cốm UPI phát huy tác dụng sau ngày dùng đầu tiên đối với những trường hợp loạn khuẩn đường ruột, tiêu chảy cấp…

=> Các thành phần của cốm UPI hoàn toàn được làm từ nguyên liệu tự nhiên, áp dụng công nghệ BioEnrich tiên tiến, không gây kích ứng dạ dày, không gây phản ứng phụ, không tồn dư cho cơ thể.BÀO TỬ BACILLUS

CỐM UPI ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG LÀ SẢN PHẨM NÊN CÓ SẴN TRONG MỖI TỦ THUỐC CỦA GIA ĐÌNH CÓ TRẺ NHỎ BỞI VÌ:

- Rối loạn tiêu hóa là bệnh lý cấp tính và đặc biệt thường gặp ở trẻ nhỏ

- Rối loạn tiêu hóa rất nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm và lâu dài.

- Cốm UPI giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến rối loạn tiêu hóa, đặc biệt các vấn đề tiêu hóa liên quan đến trẻ nhỏ.

THÀNH PHẦN CHÍNHupi 2 hop

1. Bào tử Bacillus Coagulans: > 108 cfu/ gói

2. Saccharomyces Boulardii:  > 108  cfu/ gói

3. Yekinu Zinc:                            6 mg/ gói

 

CÔNG DỤNG

 • Giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất từ thức ăn
 • Bổ sung vi khuẩn có lợi giúp làm giảm và phòng ngừa rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, các triệu chứng do dùng kháng sinh kéo dài như: phân sống, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy…
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa tự sản sinh các vi khuẩn có lợi mà không gây phụ thuộc vào sản phẩm
 • Bổ sung lượng kẽm mất đi khi tiêu chảy.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG & LIỀU DÙNG

 • Dùng cho người tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn, phân sống
 • Người dùng kháng sinh dài ngày
 • Người bị tiêu chảy cấp
 • Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, suy dinh dưỡng, cần cân bằng hệ tiêu hóa trước khi bổ sung các nguyên tố vi lượng như kẽm, selen…
 • Trẻ từ 2-3 tuổi: 2-3 gói / ngày
 • Trẻ trên 05 tuổi và người lớn 3-4 gói / ngày
 • Pha với nước đường hoặc nước đun sôi để nguội uống trực tiếp, mỗi lần dùng cách nhau 3-4 giờ
 • Nên sử dụng 14 ngày liên tiếp

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để nhận hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ 01663.696969 hoặc 043.3544.818 hoặc đặt hàng trực tuyến tại đây (http://upkid.com.vn/vi/mua-hang/mua-online.html

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
facebook skype 1900.2088

Hotline

1900.2088

Mua hàng