Biolife Corp.

Để smartphone không còn là " kẻ gây tội" trong công cuộc chăm con

Cùng với việc em bé lớn dần lên, mẹ cần chăm sóc và dạy dỗ con nhiều hơn là dành thời gian lướt qua các trang mạng xã hội. Các bà mẹ làm việc tại nhà  luôn gặp khó khăn trong  việc cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và làm việc nhà. Mẹ hãy cùng tham khảo những bí quyết sau để ứng dụng smartphone vào công cuộc chăm con nhé.

1.Cài đặt chế độ trẻ em :

Hầu hết các điện thoại hiện đại đều có chế độ trẻ em. Đây là ứng dụng có nhiều nội dung mang tính giáo dục, giải trí phù hợp cho trẻ từ 1 – 6 tuổi. Việc cho trẻ sử dụng smartphone trong giới hạn thời gian nhất định sẽ giúp trẻ tiếp xúc với công nghệ từ sớm, kích thích sáng tạo và các giác quan của trẻ.

2.Tạo một folder riêng dành cho con :

Hãy tạo một folder riêng chứa những ứng dụng, trò chơi, ebook dành riêng cho con. Việc này sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian mỗi khi cần đến sự trợ giúp của smartphone trong khi đang dở tay việc gì đó.

alt

3.Tắt thông báo từ những ứng dụng không cần thiết

Việc tắt thông báo từ những ứng dụng không cần thiết sẽ giúp mẹ tập trung hơn trong việc chăm con. Mẹ sẽ không bị những tiếng thông báo khó chịu quấy rầy và con cũng sẽ không bị giật mình hay tỉnh giấc vì tiếng ồn ào từ smartphone.

4.Cài đặt ứng dụng chăm sóc và theo dõi sức khỏe của con 

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tiện dung chăm sóc sức khỏe của con trên App Store và Google Play Store. Mẹ có thể tải xuống miễn phí và áp dụng vào công cuộc chăm con.

Một trong những ứng dụng đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo các bà mẹ hiện nay là Biolife . Đây là ứng dụng thông minh giúp mẹ lưu lại chỉ số cân nặng chiều cao cho con và tính chỉ số BMI. Ứng dụng còn có nhiều tiện ích mới mẻ khác như  Chat với chuyên gia tư vấn, so sánh chỉ số của con với chỉ số tiêu chuẩn của WHO hoặc các bé khác, định vị phòng khám ở gần bạn nhất.

>>>>>>>>> Link download trên App Store : https://goo.gl/83OfnM

>>>>>>>>> Link download trên Google Play Store : https://goo.gl/C9ZYO5

5.Hãy cho mình khoảng thời gian thư giãn nhất định

Bên cạnh công việc và chăm sóc con cái, mẹ hãy dành thời gian cho mình được nghỉ ngơi. Mẹ hãy chợp mắt một chút những lúc con ngủ thay vì lướt web hoặc check in Facebook. Thay vì “tự sướng” hoặc loay hoay post ảnh của con, mẹ hãy dành thời gian chơi đùa, âu yêm con. Việc này không chỉ giúp xả stress cho mẹ, mà còn khiến cho con quấn quit và nghe lời mẹ hơn.

Hãy luôn nhớ rằng, không có bà mẹ nào hoàn hảo, chỉ có bà mẹ luôn dành cho con những điều hoàn hảo nhất. Khi con lớn lên, mẹ sẽ không còn được giữ con bên mình mỗi ngày nữa. Vậy nên hãy luôn bên con theo cách hoàn hảo nhất trong những năm tháng đầu đời mẹ nhé. 

alt   Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ 01663.696969 hoặc 043.3544.818 hoặc liên hệ trực tuyến tại trang Fanpage của Biolife Việt Nam: https://www.facebook.com/BiolifeVietNam

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
facebook skype 1900.2088

Hotline

1900.2088

Mua hàng