Biolife Corp.

5 loại thực phẩm cần có trong gia đình mùa mưa bão

1.Trứng

Trứng không chỉ là loại thực phẩm có thể dự trữ lâu dài ( 1 – 10 ngày) mà còn là nguồn dinh dưỡng giàu protein rất cần thiết cho bé. Đối với trẻ em, mỗi ngày chỉ cần 1 quả cũng đủ để phòng tránh các bênh ốm vặt mùa mưa như giảm tình trạng cảm, ho triền mien, có tính ấm hợp với mùa mưa lạnh.

alt

2.Hạnh nhân

Thời tiết thất thường ẩm lạnh khiến trẻ dễ mắc các bệnh hô hấp, cảm lạnh, ho vặt, nhức đầu. Mỗi ngày 2 hạt hạnh nhân sẽ giúp trẻ cải thiện thị lực, sáng da và có hệ miễn dịch khỏe mạnh.  Mẹ có thể dùng làm snack cho con hoặc làm cháo, súp hạnh nhân để kích thích vị giác của con.

alt

3.Trà thảo dược

Trà thảo dược thường được biết đến có công dụng tốt với người lớn. Đối với trẻ em, trà thảo dược là cách tốt nhất để cung cấp chất chống oxy hóa, thúc đẩy cơ thể trẻ chống lại sự tấn công của nhiều loại vi trùng chống bệnh tật.

alt

4.Gừng

Gừng có tính chất làm ấm cơ thể. Mùa mưa trẻ dễ mắc các vấn đề về đường tiêu hóa, gừng sẽ giúp cải thiện tình trạng lạnh bụng, hay đi ngoài. Ngoài ra, gừng còn có tính chất chống viêm cực nhạy.

alt

5.Tỏi

Tỏi thường được coi như thần dược chống lại các bệnh chống viêm nhiễm và ung thư. Nhưng để dùng tỏi tươi hay nước ép tỏi cho bé rất khó vì mùi vị không được hấp dẫn. Mẹ hãy thêm tỏi vào các loại cháo súp bé ăn hàng ngày nhé.

alt

Đây đều là những loại thực phẩm cần thiết trong gia đình, đặc biệt là vào mùa mưa. Để mỗi bữa ăn đều đủ chất dinh dưỡng, cả gia đình khỏe mạnh, mẹ hãy đảm bảo luôn có những thức đồ này trong gia đình nhé.

Xem thêm về sản phẩm CỐM UPKID - GIẢI PHÁP CHO TRẺ BIẾNG ĂN 

 

alt    Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ 01663.696969 hoặc 043.3544.818 hoặc liên hệ trực tuyến tại trang Fanpage của Biolife Việt Nam: https://www.facebook.com/BiolifeVietNam

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
facebook skype 1900.2088

Hotline

1900.2088

Mua hàng